Soft-launch of the LGBT book by Diana Van Oort

THE LGBT BOOK SOFT LAUNCH

Hãy bắt đầu 1 năm 2018 tràn đầy tình yêu thương với buổi ra mắt sách thân mật cùng tác giả Diana Van Oort với cuốn sách “Là chúng tôi đang sống cuộc đời mình”, một tuyển tập bài phỏng vấn và hình ảnh, cùng câu chuyện của chính những cá nhân trong cộng đồng: người đồng tính nữ, đồng tính nam, queer và người chuyển giới thuộc các độ tuổi khác nhau và đến từ những nơi khác nhau trên khắp Việt Nam. Với mục đích trao cho cộng đồng một khuôn mặt và tiếng nói, với mong muốn tôn vinh sự đa dạng và khiến mọi người thấy rằng ta có thể khác biệt và hạnh phúc.
.
Thứ 6, ngày 26 tháng 1 năm 2018
6pm – 9pm
tại inpages, 4 Lê Văn Miến, P. Thảo Điền, Q.2
.
lưu ý: sách không bán nhưng dưới hình thức quyên góp quỹ cho các hoạt động của tổ chức ICS Center
* ICS là tổ chức của chính những người LGBTIQ (người đồng tính, song tính và chuyển giới) tại Việt Nam có sứ mệnh liên kết và xây dựng cộng đồng LGBTIQ sống tích cực, vận động và bảo vệ quyền của cộng đồng LGBTIQ.

🏳️‍🌈 🏳️‍🌈 🏳️‍🌈 🏳️‍🌈 🏳️‍🌈 🏳️‍🌈 🏳️‍🌈 🏳️‍🌈
Let’s start your 2018 with love by joing our small solf-launching of Diana Van Oort’s newest book, “This is who we are and how we live”, a collective of stories and faces of the Vietnamese LGBTIQ Community. This book is filled with interviews and photographs, packed with their own stories. It contains personal histories of 34 lesbians, gay, bisexuals, queers and transgenders in different age-groups coming from all parts of Vietnam. To celebrate diversity and show how different lifestyles are not only possible but also fulfilling, to give the LGBT community a face and a voice.
.
Friday, 26th of January, 2018
6pm – 9pm
at inpages, 4 Le Van Mien street, district 2
.
note: the book is not for sale but for donation to a fund toward ICS Center to help continue support and make a change for the LGBTIQ community in Vietnam.

26 January

Time: 6 – 9pm

Entry: FREE

Find the event on Facebook!