Nightmare – Prasert Yodkaew

NIGHTMARE – PRASERT YODKAEW

Prasert Yodkaew – MỘNG DỮ | NIGHTMARE
(scroll down for English)

Buổi ra mắt: Thứ Sáu ngày 2/3/2018, từ 6.30-8.30pm

Private Preview: Friday 2 March 2018, 6.30pm – 8.30pm
RSVP: info@vingallery.com

Mộng mị mơ hồ. Thi thoảng mộng sẽ rõ, nhưng thường vẫn mờ nhòe và trốn sâu trong vùng vô thức một khi người ta tỉnh dậy. Quang cảnh và bối cảnh của những giấc mơ trong vùng trí nhớ ngắn hạn và dài hạn của con người lưu giữ được bao lâu tùy thuộc vào chất lượng giấc ngủ, mức độ căng thẳng của não bộ và khả năng tưởng tượng của từng người.

Mộng rõ ràng nhất với tôi khi là mộng dữ.

Những cơn ác mộng luôn vô cùng u ám. Dù vậy đâu đó bên trong những tối tăm ảm đạm vẫn có chút ánh sáng. Tôi trong mộng luôn tò mò chăm chú vào thứ ánh sáng đó. Đến gần nó và tôi nhận ra mình ở trong trạng thái thức tỉnh đối với chính giấc mơ của mình, như thể bị giam giữ, sợ hãi, u uẩn và lạc lối, nhưng cũng cùng lúc đó mà cảm giác tình yêu mơ hồ và động lực vô hình. Với tôi, mộng dữ là những chuyến đi vào vùng mơ này, một mạng lưới chằng chịt những kí ức của ý thức và sự kiện của vô thức không thể tách rời.
………

Dreams are elusive. Occasionally crystal clear, but often blurred and buried once the conscious mind awakens. The scenery and scenarios of our dreams impact our memories, leaving a lasting impression. Sometimes vivid and at other times distant and intangible.

“The dreams I remember most are nightmares”.

In his solo exhibition, Nightmare, Thai artist Prasert Yodkaew takes us into the depths of his unconscious mind. Join us for the opening night to explore his large scale site specific installation that will transform Vin Gallery into a web of dreams, memories and realities.

17 April

Time: 10am

Entry: Free

Find the event on Facebook!