Thursday Outdoor Cinema:Three Billboards Outside Ebbing,Missouri

THURSDAY OUTDOOR CINEMA

After months have passed without a culprit in her daughter’s murder case, Mildred Hayes makes a bold move, painting three signs leading into her town with a controversial message directed at William Willoughby, the town’s revered chief of police. When his second-in-command, Officer Dixon — an immature mother’s boy with a penchant for violence — gets involved, the battle is only exacerbated.

Three Billboards Outside Ebbing, Missouri là một bộ phim hài kịch đen hình sự do Martin McDonagh đạo diễn kiêm viết kịch bản và sản xuất. Phim có sự tham gia của Frances McDormand, Woody Harrelson, Sam Rockwell, John Hawkes và Peter Dinklage. Nội dung phim về một người mẹ có một cô con gái bị sát hại nhưng cảnh sát trong thị trấn của bà không tìm ra nghi can, bà đã mua ba tấm bảng để kêu gọi sự chú ý của cộng đồng đến vụ án chưa giải quyết và làm phân cực cộng đồng.

Phim được chọn chiếu tham gia tranh cử chính của Liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 74 diễn ra vào ngày 4 tháng 9, 2017. Phim cũng chiếu tại liên hoan phim quốc tế Toronto 2017 và giành giải thưởng cao nhất do khán giả bình chọn. Phim cũng được chiếu tại liên hoan phim quốc tế Mar del Plata.

Free entry

1 February

Time: 8:30 – 11:30pm

Entry: FREE

Find the event on Facebook!